Bạn lo rằng mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chưa chính xác hoặc đơn giản sợ sai những lỗi chính tả đơn giản. Hơn thế, bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài của mình. Vậy cùng khám phá Top 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn ngay dưới đây nhé!

Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, có vô vàn các website để check ngữ pháp tiếng Anh. Dưới đây, khoa Cao đẳng dạy ngôn ngữ Anh trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM sẽ giới thiệu Top 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn để bạn có thể lựa chọn những website phù hợp với mình nhất nhé!

Mục Lục

Ginger Software

Một trong 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn hiện nay đó là Ginger Software. Nó được thiết kế rất đơn giản và giao diện rất dễ dùng. Ginger Software là một trợ thủ đắc lực với các bạn đang muốn chỉnh sửa bài luận, bài báo cáo,… của mình.

Website này sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh trên nền tảng trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Grammarly

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Grammarly
Grammarly

Website này sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao, có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Ngoài ra, đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh hỗ trợ bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

Nounplus

Đây là một trong 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ ngôn ngữ tự nhiên, Nounplus sẽ quét bài của bạn và tìm ra lỗi sai về chính tả, ngữ pháp. Qua đó, nó đưa ra cách sửa lỗi sao cho bài viết của bạn được chính xác và văn phong hay hơn giúp bạn cải thiện khả năng viết của mình.

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là website hỗ trợ kiểm tra, phát hiện và chỉnh sửa các lỗi trong văn viết tiếng Anh online và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần sao chép đoạn văn bản của mình vào trang web, sau đó nó sẽ phát hiện lỗi sai, giải thích và gợi ý cách sửa các lỗi như lên hoa, ngữ pháp, chính tả sao cho chính xác nhất.

Writer

Writer hiện đang là một trong 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn mà bạn nên tham khảo. Cũng giống như những web khác, nó giúp người dùng kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp,… sau đó đưa ra gợi ý để sửa đổi.

Writer
Writer

Website này sẽ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, nó còn giúp bạn sửa những từ vựng sử dụng không đúng ngữ cảnh, từ đó nâng cao trình độ viết tiếng Anh của bạn.

Scribens

Đây là trang web sửa lỗi ngữ pháp và chính tả được khá nhiều người tin dùng hiện nay. Scribens sẽ giúp bạn kiểm tra, phát hiện lỗi sai và đưa ra một vài gợi ý để sửa lại sao cho đúng. Đặc biệt, trang web còn đưa ra cách để cải thiện văn phong của bạn sao cho tốt và mượt mà hơn.

Tuy nhiên, website này chỉ cho phép quét văn bản dưới 5000 từ. Chính vì thế, bạn nên cắt ra từng phần sao cho hợp lý để web giúp bạn kiểm tra.

OnlineCorrection

Đây là một trong những trang web thuộc lĩnh vực chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tốt nhất hiện nay. OnlineCorrection sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai, sau đó đưa ra gợi ý chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn.

OnlineCorrection
OnlineCorrection

Ngoài ra, trang web này còn giúp các bạn thay đổi vị trí các câu trong đoạn văn sao cho phù hợp với ngữ cảnh hơn giúp bài viết hay và tiết kiệm thời gian cho chính bạn.

Free Grammar Check

Free Grammar Check là một trong 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn hiện nay. Trang web này sẽ phát hiện ra các lỗi trong văn bản của bạn và đưa ra đề xuất chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn.

Một tính năng nữa là trang web còn giúp các bạn phát hiện đạo văn, sao chép văn bản nên rất tiện khi làm các bài tập tiểu luận.

Với thiết kế đơn giản và giao diện dễ dùng, website đã dần dần chiếm được cảm tình trong lòng người sử dụng.

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả. Nó giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và lỗi dùng sai từ trong ngữ cảnh.

Website này phát hiện lỗi sai bằng cách tô đỏ chỗ sai giúp bạn dễ nhận ra. Sau đó, nó đưa ra cho bạn một vài gợi ý để chỉnh sửa chỗ đó sao cho hợp lý hơn.

GrammarCheck

Tên của website đã nói lên tất cả các tính năng của nó. GrammarCheck giúp các bạn phát hiện lỗi sai ngữ pháp, chính tả trong các bài tiểu luận, báo cáo,… Qua đó, nó đưa ra đề xuất chỉnh sửa, giúp bạn hoàn thiện khả năng viết của mình từng ngày.

Với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và giao diện dễ sử dụng, trang web này đã được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả trực tuyến được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện nên sớm chiếm được cảm tình của người sử dụng.

Tính năng chính của Paperrater.com là chỉnh sửa lỗi sai, ngữ pháp chính tả, phát hiện đạo văn bằng cách đánh dấu vào các lỗi sai đó cho người dùng dễ nhận biết và đưa ra đề xuất chỉnh sửa.

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Đây là một web kiểm tra lỗi sai về ngữ pháp, chính tả và đưa ra gợi ý cho người dùng sửa sai khá hiệu quả. Đặc biệt, website này còn có tính năng sửa lỗi sai trong cách phát âm. Nó được thiết kế đặc biệt để bạn có thể cải thiện kỹ năng với mục đích phục vụ cho các phần thi IELTS Writing, Speaking, Reading.

Mắc lỗi ngữ pháp là một trong những vấn đề thường gặp ở những người mới bắt đầu rèn kỹ năng viết tiếng Anh. Trên đây là Top 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn để bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng sẽ là công cụ hữu ích trên con đường rèn luyện tiếng Anh của bạn. Chúc bạn học tập thật tốt!

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts