Thời gian gần đây, Aerobic là xu hướng thể dục thẩm mỹ được ưa chuộng. Nếu bạn đang thắc mắc tập Aerobic có tăng vòng 1 không hay muốn tìm hiểu bài tập Aerobic tăng vòng 1 hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. Tập Aerobic có tăng vòng 1 không?

Aerobic là môn thể dục đang được nhiều người ưa chuộng để giúp vóc dáng thon gọn và dẻo dai hơn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các chuyên gia về thẩm mỹ thì tập aerobic không những tốt cho sức khỏe, nó còn giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Chính vì thế, chị em có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện vòng 1 của mình.

Trong quá trình tập luyện aerobic, các cơ vùng bụng và ngực sẽ được tác động giúp làm tăng kích thước vòng 1, giúp bầu ngực săn chắc, tràn đầy sức sống hơn.

Tập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quả
Tập Aerobic có tác dụng tăng kích thước và giúp cho vòng 1 ăn chắc

Bên cạnh đó, những bài tập Aerobic còn có khả năng củng cố sự dẻo dai, chắc chắn của những dây chằng tuyến vú giúp bạn có vòng 1 săn chắc hơn. Bài tập Aerobic còn có tác dụng thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho chị em. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi luyện tập, bạn cần sử dụng áo ngực chuyên dụng với miếng lót đệm có độ đàn hồi tốt, tránh tổn thương vùng ngực về sau.

2. Những bài tập Aerobic giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Bài tập đẩy người, ưỡn ngửa

Để tiến hành bài tập này, bạn nằm ngửa xuống sàn, nâng mông lên đồng thời hai tay chống về phía sau lưng, chân duỗi thẳng. Thân hình luôn đảm bảo thẳng, từ từ phía sau rồi nhẹ nhàng thở ra. Tiến hành lặp đi lặp lại động tác sao cho nhịp nhàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài tập tay nâng ngực

Động tác này vô cùng đơn giản nhưng cũng mang đến hiệu quả tối ưu. Đối với bài tập này, vòng 1 của bạn vừa có khả năng tăng vòng 1, đồng thời cũng giảm lượng mỡ thừa nhằm mang đến cho bạn thân hình hoàn hảo nhất.

Để thực hiện tiến hành động tác này có hiệu quả hãy đưa hai tay về phía trước, gập tay vuông góc. Đẩy hai tay về phía ngang vai , tiếp theo đưa tay về phía trước, chân nhún theo nhạc. Mỗi ngày tiến hành bài tập này khoảng 10 – 15 phút để mang lại hiệu quả cao.

Bài tập kết hợp ngực và bụng

Bạn thả lỏng, hai chân rộng bằng vai. Sau đó bước chân phải lên, chân trái bước xuống, hai tay giơ lên cao, ưỡn ngực. Thở ra, dần dần hạ tay trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác nhưng đổi chân. Bài tập này sẽ giúp vận động cơ bụng và ngực, mang đến hiệu quả tăng vòng 1 cho chị em.

Động tác tay trên và dưới

Động tác này thưc hiện khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để đạt hiệu quả tăng vòng 1 tốt nhất. Cụ thể như sau:

Tập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quảTập Aerobic có tăng vòng 1 không? Bài tâp Aerobic tăng vòng 1 hiệu quả

Hai chân đứng rộng bằng vai, giơ tay trái lên cao, đẩy hông về phía bên phải, đồng thời tay phải duỗi thấp bên dưới. Tiếp đó đổi bên , tay phải giơ lên cao, đẩy hông về phía bên trái, tay trái duỗi thẳng bên dưới.

Thực hiện động tác trong vòng 5 phút. Trong quá trình tập lưu ý hít thở đều để cơ thể được điều hòa tốt nhất.

*** Xem thêm

Động tác ép ngực

Ép ngực được xem là một bài tập đơn giản có tác dụng nâng ngực hiệu quả. Bạn thực hiện theo những thao tác sau. Đặt 2 tay vuông góc trước ngực, đánh mạnh tay về phía sau. Tiếp đó đánh tay về phía trước, đồng thời nhún chân theo nhịp. Lặp lại động tác trong khoảng 5 phút.

Động tác phối hợp chân tay

Để thực hiện động tác này, bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, tay nắm hờ, thẳng lưng và giữ cơ thể thoải mái. Tiếp tục đưa tay về phía sau rồi từ từ đưa tay về phía trước, gập bụng, tay trước chạm chân. Thực hiện độc tác từ 10-15 lần trong mỗi bài tập.

Theo chia sẻ của những chuyên gia thể dục thẩm mỹ, Aerobic là phương pháp tập luyện đòi hỏi vận động mạnh phần cơ tay, vai và ngực, vì thế, người tập cần có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh tim mạch hay huyết áp cap. Bên cạnh đó, quá trình luyện tập cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trước nữa ăn nên bổ sung một ly sinh tố trái cây để tăng dưỡng chất cho cơ thể.

Với những thông tin vừa chia sẻ, bài viết hi vọng đã đem đến tin tức hữu ích, giúp bạn giải đáp thắc mắc tập Aerobic có tăng vòng 1 không cũng như tham khảo những bài tập tăng vòng 1 đơn giản và hiệu quả.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts