Mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học sắp diễn ra vì thế khá nhiều các bạn có mong muốn học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng. Vậy điều kiện tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng lớn vì thế Điều dưỡng là ngành nghề không thể thiếu trong hoạt động chung của ngành Y tế. Họ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ. Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong công tác khám và chữa bệnh.

Hiểu được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, Cao đẳng Y Dược nhận một phần trách nhiệm về việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y. Hiện nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện trên thí sinh đã có hội được học tập tại một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng dạy và học trong nhiều năm qua. Ngoài ra, những thí sinh muốn học nâng cao bằng cấp chuyên môn để có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển năm 2018

Đối với những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp trong khoảng thời gian học ngắn nhất để sinh viên có thể nhanh chóng ra trường, tìm một công việc phù hợp với ngành nghề mình được đào tạo. Hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc cũng như liên thông lên các bậc học cao hơn. Đây cũng chính là thời gian học của hệ Cao đẳng Y, Cao đẳng Hộ sinh… tại nhà trường.

Xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thủ tục như thế nào?

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh cần hoàn thiện nốt những giấy tờ có trong bộ hồ sơ để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn cần có đày đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị các giấy tờ sau

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.Giấy khai sinh: 01 bản sao .

4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên;

ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts