Lựa chọn học Cao đẳng dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đang là xu hướng tất yếu của đông đảo các em học sinh. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều thí sinh quan tâm.

Từ đầu năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành tin tức về quy chế mới đó là yêu cầu các trường đào tạo về Y, Dược phải đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực trên hết, trong quá trình đào tạo phải kết hợp được cả ký thuyết và thực hành.

            Có rất nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trên cả nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ giảng viên Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học thực chất nhất đối với sinh viên. Khi học tại trường, các em cũng sẽ được làm quen với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng học thực hành đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ y tế.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Cao đẳng dược Hà Nội cũng là trường có tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cao đẳng chính quy dễ dàng ổn định công việc nhanh chóng. Có rất nhiều cơ hội việc làm về ngành y dược khi bạn đã tốt nghiệp tại đây.

Năm 2018, thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy theo hình thức tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong 2018 và các năm trở về trước. Như vậy điểm chuẩn của Cao đẳng dược Hà Nội so với điểm chuẩn ĐH sẽ có nhiều sự khác biệt. Các thí sinh chỉ cần đảm bảo đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 là hoàn toàn đủ điều kiện đặt hồ sơ gửi đến trường và đăng ký theo học tùy hệ cao đẳng, văn bằng 2 hay liên thông.

                     Học cao đẳng dược Hà Nội có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Dược ( mã ngành : 6720201 )

– Cao đẳng Điều dưỡng ( mã ngành : 6720301 )

– Cao đẳng Xét nghiệm ( mã ngành : 6720602 )

– Cao đẳng Hộ sinh ( mã ngành : 6720303 )

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ( mã ngành : 6720604 )

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào những ngành học của trường Cao đẳng Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

+Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

+ Gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nếu đã đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường, các em chỉ cần nhanh chóng hoàn tất các yêu cầu về thủ tục hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Nhà trường tổ chức thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học tại trường năm học 2018 thành nhiều đợt trong năm

và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018. Thời gian nhập học đợt 1 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ bắt đầu khai giảng từ tháng 7 và tháng 8 năm 2018.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts