Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh xét tuyển đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Điểm xét tuyển- Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là tên thường gọi của các trường đào tạo y dược tại TP. Hồ Chí Minh. Tin vui cho các thí sinh có đam mê ngành y dược là Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo tại TPHCM năm 2018 nhà trường tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TPHCM , Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thì THPT quốc gia năm 2018

Tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa và Toán, Hóa, Sinh

Điều kiện 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau.

Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt trên 5,5 trở lên

Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố điểm chuẩn năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH

Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.

Học bạ THPT : 02 bản photo công chứng.

Giấy khai sinh : 01 bản sao .

4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.

2 phong bì:  ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Thí sinh cần theo dõi tin tức đăng trên website của nhà trường để có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược tại Sài Gòn khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Xét tuyển đối với tất cả các bạn đỗ tốt nghiệp THPT

Hiện nay, trình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng điều này kéo theo một loạt hệ quả trong đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người với rất nhiều loại bệnh tật khác nhau như: ung thư, bệnh hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, mắt, bệnh ngoài da,… . Vì thế nhu cầu mua thuốc chữa bệnh của người dân cũng ngày một gia tăng. Không chỉ vậy nếu như trước đây chỉ khi nào ốm đau người ta mới tìm đến Dược sĩ thì bây giờ ngay cả lúc bình thường con người cũng tìm đến Dược sĩ để được tư vấn sử dụng các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để có thể nâng cao sức khỏe của mình. Chính vì thế, ngành Dược cần có một lực lượng đông đảo các Dược sĩ có trình độ cao để có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu này.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts