Học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng được chú trọng hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM là yêu cầu cấp thiết với dược viên Trung cấp nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược. Dưới đây là những lợi ích để các bạn an tâm quyết định theo học.

Mục Lục

1. Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM hay không?

Ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký hệ liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM trong những năm trở lại đây. Do vậy mà nhiều người gửi câu hỏi đến với hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch về việc có nên học hệ này không.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng được chú trọng hiện nay
Học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng được chú trọng hiện nay

Theo đó, Bộ lao động thương binh và Xã hội đã ra chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đối với nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học lớn hiện nay. Đó là bởi bộ Y Tế đưa ra quy định mới nhất là từ năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng với những cán bộ làm việc tại cơ sở khám chữa bệnh trình độ Trung cấp. Buộc những trường hợp này phải học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM nhằm nâng cao trình độ và đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Không chỉ vậy, tỷ lệ sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM luôn ở mức rất cao bởi những lợi ích mang lại cực kỳ thiết thức. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp liên thông sẽ sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy với cơ hội việc làm tương đương tại những đơn vị khám, điều trị bệnh. Ngành Dược mang lại mức lương vô cùng hấp dẫn, ổn định và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cực kỳ cao.

Với những lý do kể trên sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời về việc có nên học Liên thông Cao đẳng dược ở TPHCM không. Nhìn chung thì hệ đào tạo này sẽ rất hữu ích nhưng quan trọng là bạn phải chọn được đơn vị đào tạo uy tín, sắp xếp thời gian hợp lý và đảm bảo có nguồn tài chính ổn định. Đó là những điều kiện tiên quyết giúp người học đảm bảo chất lượng học tập, tài chính và chủ động thời gian.

2. Lợi ích khi tham gia học Liên thông Cao đẳng dược ở TPHCM

Một địa chỉ đào tạo uy tín về hệ liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM được Bộ lao động Thương binh và Xã hội đánh giá cao đó là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo Cao đẳng Y Dược HCM với 3 hệ chính quy, liên thông, Văn bằng 2 thì đây là địa chỉ tin cậy với người học.

Khi đăng ký tại ngôi trường này sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích dưới đây:

  • Hỗ trợ đào tạo trước kì thi đầu vào: Khi đăng ký nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng dược tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hỗ trợ đào tạo về ôn thi đầu vào với tài liệu tham khảo.
  • Chương trình học tập chú trọng thực hành: Tùy vào từng đối tượng Liên thông Cao đẳng dược ở TPHCM đúng ngành hay cùng khối ngành, Nhà trường xây dựng khung chương trình học phù hợp. Chương trình học nhà trường hiện chủ trọng về thực hành nhằm tạo điều kiện tốt cho sinh viên làm việc tại những cơ sở khám và điều trị bệnh để có cái nhìn khách quan, chân thật và gia tăng trải nghiệm.
  • Thời gian linh động, tạo điều kiện cho người học: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay tổ chức lịch học liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần thứ thứ 2 đến thứ 6. Không chỉ vậy, còn có lớp học được tổ chức trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật. Nhà trường luôn tạo điều kiện giúp sinh viên được theo kịp đồng thời hoàn thiện đầy đủ học phần với lý do chính đáng.
  • Được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy: Sinh viên học Liên thông Cao đẳng dược ở TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy tương đương. Với tấm bằng này giúp bạn dễ dàng chinh phục công việc, kiến thức, thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Thủ tục hồ sơ nhập học đơn giản, nhanh chóng: Do với trước đây thì thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược khá đơn giản để thí sinh thuận tiện.

3. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM

Hiện nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng đã được nới lỏng hơn. Thay vì phải thi tuyển gắt gao thì các bạn chỉ cần xét tuyển đơn giản, nộp hồ sơ vào trường và đăng ký nhận lớp nhanh chóng.

Lựa chọn trường học liên thông Cao đẳng Dược uy tín
Lựa chọn trường học liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo hệ liên thông với khối ngành sức khỏe bao gồm: dược, Điều dưỡng, trung cấp y học cổ truyền, và ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng,…

Với thời gian đào tạo chỉ 18 tháng tương đương với 3 học kỳ sẽ giúp học viên được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng phục vụ công việc sau này. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội đăng ký vào những công việc yêu thích nhé.

Bài viết trên đây aeportucalense.org tổng hợp thông tin về liên thông cao đẳng Dược ở TPHCM hi vọng sẽ hữu ích với các bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts