Năm 2018, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo các Trường Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM sẽ xét tuyển chỉ với bằng tốt nghiệp THPT của các thí sinh.

Theo thông tin mới nhất, Chính phủ đã giao cho Bộ LĐ TB&XH quản lý Nhà nước đối các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Do vậy, các Trường Cao đẳng Y Dược pasteur  cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2018 sẽ theo quy chế mới do Bộ LĐ TB&XH ban hành, cấp Bằng Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với Luật Giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực.

Tuyển sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào thị sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2018 Chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trong buổi họp mặt và trao đổi về giáo dục chương trình Y khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho rằng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hiện đang áp dụng không còn phù hợp. Do vậy, từ 1/1/2017 các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hay các tỉnh thành phố khác đều sẽ phải đào tạo Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Cao đẳng y dược Sài Gòn đào tạo điều dưỡng viên chuẩn đầu ra vững tay nghề

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nghề điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà vững tay nghề thì mới có thể tìm được một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Vì vậy trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn luôn chú trọng đào giúp sinh viên sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc đó là sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có nêu rõ: Các em sinh viên cần định hướng rõ nghề nghiệp tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. So với bậc học THPT là cầm tay chỉ việc thì khi bước lên bậc học cao hơn ngoài việc học tập trên lớp còn phải chịu khó tìm tòi, năng động và phải biết tư duy, tự phát triển kỹ năng bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội. Hơn hết khi hội nhập nên kinh tế thì ngoại ngữ và công nghệ thông tin chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và chiếm lợi thế khi đi xin việc.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts