Dược là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay, theo học ngành này sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau và mức lương ổn định. Cùng tìm hiểu về mức học phí ngành Dược năm 2018 ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

Cập nhật mức học phí ngành Dược năm 2018

Nắm bắt được xu thế phát triển nghề nghiệp trong tương lai vì vậy hiện nay có rất nhiều thí sinh lựa chọn ngành Dược để theo học. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể lựa chọn ngành nghề ở những mỗi trường khác nhau.

Cập nhật mức học phí ngành Dược năm 2018 1
Cập nhật mức học phí ngành Dược năm 2018
  • Làm việc ở những bệnh viện, trung tâm Y tế với nhiệm vụ quản lý thuốc. Đồng thời, cùng với các bác sĩ tiến hành kê đơn thuốc cho các bệnh nhân;
  • Bán hàng tại các quầy thuốc khi đó các bạn sẽ hướng dẫn và tư vấn cho người dân;
  • Làm việc tại những cơ sở sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng;

Ngành nghề đa dạng bởi vậy đã được nhiều thí sinh lựa chọn. Mức học phí ngành Dược năm 2018 nhìn chung không quá cao và không có thay đổi gì, cụ thể học phí ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, khi theo học tạo trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách hỗ trợ khác, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Địa chỉ theo học ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ được đánh giá cao trong những ngành Y dược. Nhà trường ưu tiên đẩy mạnh chất lượng giáo dục lên hàng đầu, với mục tiêu hàng năm sẽ bổ sung ra xã hội những nguồn nhân lực có chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là trường đầu tiên đào tạo theo hình thức “Nhà trường – Bệnh viện”, bởi vậy giúp các các thí sinh dễ dàng nắm bắt được các kiến thức cũng nhưng những kỹ năng liên quan đến chuyên ngành đào tạo.

Cập nhật mức học phí ngành Dược năm 2018 2
Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín

Nhà trường đầy tư đầy đủ hệ thống phòng học và các phòng học và phòng thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu cho các sinh viên trong những tiết học thực hành. Đặc biệt nhà trường còn liên kết với những bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho các sinh viên trong thời gian thực tập. Đây là quãng thời gian giúp các thí sinh biết thêm được nhiều kiến thức về kỹ năng và những tố chất về nghề nghiệp nhằm đáp ứng được những yêu cầu trong công việc về sau.

Mực học phí ngành Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho các sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Những tin tức cung cấp trên nhằm cung cấp thêm thông thông về mức học phí trường ngành Cao đẳng Dược năm 2018. Những băn khoăn khác liên quan các bạn liên hệ về trường đào tạo để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts