Năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển hệ chính quy. Theo đó nhà trường sẽ tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay và các năm về trước.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội.Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn thí sinh về tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường , cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo…. Nhà trường sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến tuyển sinh hệ chính năm 2018 với các thông tin cụ thể sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

Cao đẳng Dược ( mã ngành : 6720201 )

– Cao đẳng Điều dưỡng ( mã ngành : 6720301 )

– Cao đẳng Xét nghiệm ( mã ngành : 6720602 )

– Cao đẳng Hộ sinh ( mã ngành : 6720303 )

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ( mã ngành : 6720604 )

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Năm 2018 – Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ THPT

Giấy khai sinh, chứng minh thư

Giấy tờ ưu tiên

1 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25/06/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo hệ chính quy rút ngắn còn 2.5 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts