Theo những tin tức tư vấn du học , ngành Dược được nhiều du học sinh chọn lựa khi đi du học. Đây là cơ hội để những bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với chương trình đào tạo cũng như khoa học và kỹ thuật y học hiện đại của nước ngoài. Bài viết dưới đây xin gợi ý một số điểm đến lý tưởng cho những du học sinh ngành Dược.

Úc

Úc được đánh giá là điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là ngành Dược bởi nền giáo dục cao đạt chuẩn quốc tế. trong đố 1000 trường đại học xuất sắc nhất thế giới thì có 6 trường đại học của úc. Đặc biệt, những trường này luôn có mặt trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo những ngành như dược, y khoa, công nghệ, kỹ sư,… Trong đó, dược là một trong ba ngành đào tạo trọng điểm tại quốc gia này.

Là đất nước rất đầu tư và chú trọng về chất lượng giáo dục ,chương trình đào tạo ngành dược tại Úc được WHO đánh giá rất cao. Những sinh viên du học Úc ngành dược luôn được tuyển chọn kỹ càng và khắt khe. Sau khi tốt nghiệp hoàn thành chương trình học, để có thể hành nghề, sinh viên bắt buộc phải trải qua kỳ thi của Hội đồng Dược Tiểu bang . Với hệ thống tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt nên sinh viên dược tốt nghiệp từ Úc luôn được đánh giá cao và coi trọng trên thế giới.

Singapore

Đến với Singapore, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chất  lượngvới chương trình đào tạo đầy đủ không kém những nước Châu Âu hay Mỹ.

Bên cạnh việc việc giảng dạy đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ chi phí du học tại đất nước này cũng rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác khác như Anh, Canada, Úc… Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập mà vẫn được học trong môi trường chất lượng, tiếp thu không kém bất kỳ nền giáo dục ở các nước khác.Đặc biệt, bằng cấp ngành ngành dược của những trường đại học tại Singapore cũng được công nhận trên toàn thế giới và có đánh giá cao.

Canada

Theo chia sẻ của một số tin tức du học, tại Canada, ngành dược được đánh giá cao về mặt chất lượng đào tạo và rất thuận lợi để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như cơ hội định cư. Khi theo học ngành Dược tại Canada ,sinh viên được hưởng rất nhiều những phụ trợ nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được phép ở lại Canada làm việc. Đối với những điều dưỡng và  y tá có kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ được hưởng mức lương khoảng 230 nghìn CAD/ năm.

Bên cạnh đó, khi đến với Canada, du học sinh có cơ hội lựa chọn rất nhiều trường cao đẳng và đại học có chương trình giảng dạy ngành dược để theo học. Hệ thống trường này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Alien

Alien cũng là chọn lựa lý tưởng cho những du học sinh ngành Dược. Hầu hết những trường  đại học tại Ailen đều được trải nghiệm những chuyến thực địa trong thời gian học. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội tham quan những phòng thú nghiệm micro và phòng thí nghiệm hóa học. Đặc biệt, bạn cũng có cơ hội tham gia vào những dự án nghiên cứu và bào chế thuốc tại trường.

Bên cạnh đó, hệ thống những trường đại học của Ailen có các mối quan hệ hợp tác với ngành. Do đó, chương trình giảng dạy của trường sẽ luôn được cập nhật và phát triển để đấp ứng được các yêu cầu mới nhất của ngành. Bằng cấp của các trường Ailen được quốc tế công nhận. Sau khi du học Ailen, bạn sẽ được những nhà tuyển dụng không chỉ ở trong nước và còn ngoài nước đánh giá cao.

 

 

 

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts