Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận được rất nhiều các câu hỏi của thí sinh hỏi về chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2018. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Ngành Dược hiện đang là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bởi đây là ngành học mà xã hội đang thực sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những Dược sĩ trong tương lai. Và trong thời gian qua, nhà trường nhận được nhiều câu hỏi có nội dung liên quan đến vấn đề quy định và chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức nào?

Năm 2018, Theo Bộ lao động thương binh và Xã hội sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh của nhà trường. Nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đối tượng được đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 trên cả nước. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 thì khả năng trúng tuyển của các thí sinh là khá cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có thể tiếp tục liên thông lên hệ đại học hoặc thi công chức viên chức theo quy định.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược khu vự TPHCM năm 2018

Kể từ năm 2018, theo quy định của Bộ, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn được tự chủ trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm. Chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trong đợt tuyển sinh năm 2018, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy khi có kết quả tốt nghiệp THPT thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển tại trường qua các hình thức sau:

– Đăng ký xét tuyển trực tuyến

– Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở TPHCM

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts