Học liên thông cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ nâng cao trình độ cũng như bằng cấp mà còn có mức thu nhập ổn đinh. Vậy học liên thông ngành Dược ở đâu tốt nhất ?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng nhất tại TPHCM

Thời kỳ kinh tế phát triển, đời sống con người nâng cao đòi hỏi công tác chăm sóc sức khỏe phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với nhịp quay bận rộn của cuộc sống, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng có tấm bằng Cao đẳng chính quy để tạo bước đệm học chuyên tu Dược sĩ Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược  là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Sài Gòn đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Trải qua nhiều năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ mang màu blouse của mình.

Điều kiện tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Nhà Trường cung cấp thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện học liên thông

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành ngoài ngành Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để hoàn tất hồ sơ xét tuyển liên thông (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 1,3 năm. Thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts