Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực lớn hiện nay,cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển, trường Cao đẳng Y dược Nha Trang bỏ điểm chuẩn đầu vào, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Bỏ điểm chuẩn và tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THPT

Theo tin tức tuyển sinh từ Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Nha  Trang, trong mùa tuyển sinh 2018, nhà trường xét tuyển 2000 chỉ tiêu trên cả nước, trong đó có hơn 200 chỉ tiêu cho ngành Dược.

Thực hiện đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.Đối tượng được đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước.  Với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT, phải cung cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo đã theo học.

Với điều kiện xét tuyển thuận lợi, không quy định điểm chuẩn thì khả năng trúng tuyển của thí sinh khá cao. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực bình thường muốn theo học những chuyên ngành y dược.

Tại sao nên học tại Cao đẳng Y dược Nha Trang

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo khối ngành Y dược. Điều này đem lại nhiều cơ hội chọn lựa cho thí sinh. Thế nhưng bạn cũng cần cân nhắc để chọn lựa đơn vị đào tạo uy tín. Trong hệ thống những trường đào tạo hệ cao đẳng thì Cao đẳng Y dược Nha Trang là cơ sở đào tạo uy tín, chất lương, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất.

Về cơ sở vật chất, nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư các cơ sở vật chất – hạ tầng để phục vụ cho quá trình dạy và học của giảng viên – sinh viên. Hệ thống phòng thực hành và trang thiết bị điện đại, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Trường cũng luôn cập nhật những công nghệ mới trong ngành y dược, giúp sinh viên tiếp xúc với khoa học kỹ thuật hiện đại.

Cao đẳng Y dược Nha Trang cũng đảm bảo về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là cơ sở đào tạo có nhiều Giáo sư, Bác sĩ…. có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhân, giúp cho quá trình nắm bắt kiến thức và thực hành của học sinh được tối ưu nhất.

Trường cũng áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn của bộ GD&ĐT với hệ thống giáo trình và kiến thức phù hợp, đảm bảo về kiến thức và kỹ năng để sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Không những được đào tạo về kiến thức mà các sinh viên còn được trau dồi thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp …. Đây là những yếu tố cần thiết cho nhu cầu công việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Nha Trang

Thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục dưới đây

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác
Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts