Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh các chuyên ngành hệ chính quy năm 2018. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT.

Những sĩ tử có đam mê theo đuổi khối ngành Y – Dược tuy nhiên không đủ khả năng để theo học tại những trường đại học lớn vẫn có thể thực hiện được mơ ước của bản thân bằng cách đăng kí theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng viên

Có một số hạn chế hiện nay trong khung chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT đó chính là sinh viên được đào tạo dưới hình thức thiên về lí thuyết, hàn lâm học thuật nhưng lại không chuyên sâu về tay nghề vì vậy học viên sau khi ra trường thường không có kinh nghiệm và rất dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Đứng trước thực trạng này, Bộ Lao động TB&XH đã bắt đầu hướng tới đào tạo điều dưỡng, nâng cao chất lượng, kết hợp lý thuyết và thực hành để giúp học viên nắm vững tay nghề và chuyên môn.

Để thực hiện nâng cao chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng theo chủ trương của Bộ Lao động TB&XH các trường Điều dưỡng sẽ cân nhắc thay đổi khung chương trình đào tạo sao cho không quá cứng nhắc và chú trọng quá nhiều lý thuyết thay vào đó là những buổi thực hành tại các cơ sở y tế liên kết với nhà trường, những phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp sinh viên tích lũy tay nghề, làm quen với công việc ngay từ những lúc còn đi học. Ngoài ra những thí sinh có nguyện vọng được theo học nguyện vọng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Học Điều dưỡng để làm Điều dưỡng viên

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Để có thể đáp ứng được mục tiêu và chất lượng đầu vào của năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tiến hành tuyển sinh với điều kiện những môn xét tuyển phải đạt từ 5,5 điểm trở lên, điểm đầu vào sẽ cao hơn so với ngưỡng xét tuyển đưa ra của bộ GD & ĐT, ngoài ta thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tham gia tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng. Khoảng thời gian bắt đầu xét tuyển sẽ dựa vào những quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Các trường Cao đẳng, Trung cấp có thể được tự chủ trong phương thức tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển.

Hình thức tuyển sinh gồm có: Thi tuyển, xét tuyển, hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển

Cách thức nhận hồ sơ tuyển sinh: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng của nhà trường .

Ngoài ra để có thể tạo được những cơ hội tốt nhất cho các thí sinh theo học, các trường Điều dưỡng sẽ tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong vòng một năm đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây cũng là chính sách có lợi giúp thí sinh có thể lựa chọn theo học tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts