Thời điểm này khi kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc cũng là lúc các thí sinh đối chiếu điểm và lựa chọn trường phù hợp cho mình. Với những thí sinh mong muốn học y dược nhưng không đủ điểm vào ĐH thì cũng đừng vội lo lắng vì còn nhiều lựa chọn khác đào tạo y dược như hệ cao đẳng, trung cấp…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 chất lượng luôn là vấn đề được các thí sinh dành sự quan tâm đặc biệt, bởi đây là nền tảng cơ bản để đặt niềm tin thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của các thí sinh.

Học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 ở trường nào ?

Hiện nay đa số thí sinh và phụ huynh thường có chung những câu hỏi chẳng hạn như : “Cao đẳng Dược nên học ở đâu, trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có cơ hội việc làm cao”.

Nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Theo tin tức giáo dục, thí sinh có nhu cầu đặt hồ sơ vào các Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Ưu tiên số một – Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành y dược uy tín với quy mô toàn quốc là cơ sở cho sinh viên thực hành thực tế tại bệnh viện. Tại TPHCM, nhà trường có liên kết với các bệnh viện, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 hình thức xét tuyển học bạ THPT quốc gia  trong các hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, cao đẳng vật lý trị liệu, nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đầu vào là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 học bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thời gian đào tạo  là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Dược cùng các kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,… có liên kết với nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược sài gòn năm 2018

Thí sinh nên biết rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 để chủ động trong việc nộp hồ sơ:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, không chịu án treo…

 Thí sinh có nguyện vọng học  tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM;

 Cơ sở 2: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Hoặc theo số điện thoại tư vấn: 0961529898 – 0938519898.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts