Một trong những trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Hơn thế nữa nhà Trường tiếp tục đào tạo ngoài giờ hành chính và buổi tối để phù hợp đối với tất cả các thí sinh.

Tại sao cần đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước hết, vẫn có người không hiểu tại sao nhiều bạn trẻ đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm và quan tâm đến thời gian, hồ sơ, điều kiện…tuyển sinh đến vậy? Không khó để trả lời cho thắc mắc này khi nhìn vào thực trạng xã hội hiện nay. Theo kế hoạch của Bộ Y tế về phát triển nhân lực ngành Dược sẽ phấn đấu tới năm 2020 sẽ đạt mục tiêu 2 dược sĩ/ 10.000 dân (hiện tại mới chỉ đạt 1,5 Dược sĩ/10.000 dân). Chính vì vậy nhu cầu nhân lực trong ngành Dược vẫn đang ở mức báo động, ngay cả có rất nhiều trường đã tăng cường đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy hoặc liên thông vẫn chưa thể đáp ứng kịp.

Nhằm bổ sung nhân lực trong ngành Dược, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực trong lĩnh vực này bằng cách khuyến khích các trường tích cực mở rộng tuyển dụng đào tạo nhân lực bổ sung trong trong lĩnh vực này. Đó chính là lý do tại sao các Trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang phải liên tục mở lớp Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược để kịp thời đáp ứng nhân lực cho đất nước cũng như nhu cầu theo học của bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Nhằm giải quyết vấn đề nhân lực cho đất nước và vấn đề thời gian cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần. Bên cạnh đó, Trường liên tục đào tạo các hệ chính quy, liên thông

Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhiều đối tượng có nhiều nhu cầu học khác nhau.

Nhằm tạo cơ hội cho học viên được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh là phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào. Ngoài ra điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là yêu cầu thí sinh không vi phạm pháp luật và có sức khỏe để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ mà bạn trẻ có thể gửi gắm ước mơ để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian linh hoạt, tạo điều kiện giúp cho thí sinh vừa làm mà vẫn theo đuổi được ước mơ của mình. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Khung giờ học ngoài giờ hành chính vào 5 buổi tối/ tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khung giờ học vào cả ngày 2 buổi cuối tuần: Thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Với khung thời gian học như trên sinh viên hoàn toàn yên tâm sắp xếp thời gian học mà và duy trì được công việc hiện tại.

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)
Similar Posts