Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp diễn ra vì thế các bạn sinh viên có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần nắm được các tiêu chí chọn trường như sau.

Ngành Dược nước ta trong những năm gần đây luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đó cũng là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

Theo thống kê hiện nay có tương đối nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược từ các hệ Cao đẳng, do đó muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được đào tạo bài bản. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng thí sinh cần quan tâm khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để có việc làm ổn định

Chọn trường Cao đẳng Dược có uy tín lâu năm ,chất lượng

Một thương hiệu uy tín không phải tự dưng mà có được mà nó có được phải dựa trên chất lượng đào tạo, đánh giá nhận xét tốt từ những sinh viên đã học tại các cơ sở đào tạo đó. Chính vì thế khi chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh nên tìm hiểu lựa chọn những trường học có thương hiệu uy tín, được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những phản hồi tích cực, nó phần nào phản ánh chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan của ngôi trường đó.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ y tế

Để đảm bảo có kiến thức chuẩn nhất, thí sinh cần lựa chọn theo học tại những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những chương trình đào tạo xa rời thực tế sẽ chẳng giúp ích được nhiều cho bạn sau khi ra trường, vì thế hiện nay một số trường đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề cho sinh viên như Cao đẳng Y Dược TPHCM. Chương trình đào tạo không rườm rà, máy móc mà đi sâu vào thực hành, bám sát với thực tế sự phát triển của ngành nghề là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sinh viên ngành Dược

Tiêu chí về môi trường học tập, cơ sở vật chất của nơi đào tạo

Một môi trường học tập an toàn sẽ giúp thí sinh an tâm tập trung vào việc học. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, bởi học ngành Y Dược cần phải có phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho những giờ thực hành của sinh viên.Cao đẳng Y Dược TPHCM có thông tin khá đầy đủ và chi tiết trên website và Fanpage của trường để thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược…

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị thực hành đầy đủ cho các chuyên ngành, đào tạo theo mô hình học tập lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc, Bệnh viện,Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts