Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2022 như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều thí sinh quan tâm và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn giáo dục. Dưới đây Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mở ra con đường mới cho những bạn trẻ có ước muốn gắn bó lâu dài với ngành nghề, muốn nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp từ ngành học mang lại. Bên cạnh đó, theo như Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ Y tế thì việc theo học hệ Liên thông Y Dược rất cần thiết và bắt buộc đối với những người đang ở trình độ thấp.

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu ở khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung hiện đã và đang làm rất tốt trong vai trò định hướng, giáo dục chất lượng đến với người học có ước muốn theo đuổi lĩnh vực Y dược, nhất là nâng cao về kiến thức, kỹ năng và cải thiện được giá trị của tấm bằng hiện tại. Vậy, điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng dược 2022 như thế nào?

Mục Lục

Tìm hiểu về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo thiên về khối ngành Y Dược đạt trình độ Cao đẳng đạt chất lượng đào tạo tốt bậc nhất ở Việt Nam. Mỗi năm nhà trường cung cấp một lượng nguồn nhân lực nhất định đạt trình độ tay nghề cao cho ngành Y tế, đã được phía các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022
Tìm hiểu về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đi cùng với đó là chương trình đào tạo luôn luôn đạt chuẩn, đặc biệt bám sát thực tiễn. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và ưu tú, đi cùng với đó là sự chỉ đạo đúng đắn của phía Ban lãnh đạo nhà trường. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự tin mang đến cho sinh viên một môi trường học tập toàn diện nhất.

Theo đó, năm 2022 nhà trường tiến hành xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thời gian đào tạo tương ứng là 18 tháng. Sinh viên có thể tự lựa chọn được thời gian học như sau: học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, hoặc sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi tối. Về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022 được nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành Dược.
 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • Là công dân Việt Nam và không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2022 cần những gì?

Khi thí sinh đã đáp ứng đủ những điện kiện xét tuyển Liên thông Dược 2022 ở trên là có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để tiến hành nộp hồ sơ về trường. Đối với hồ sơ xét tuyển sẽ là căn cứ để nhà trường xác định thí sinh có trúng tuyển vào trường hay không. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022 bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Bảng điểm Trung cấp Dược.
 • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • Giấy khai sinh.
 • Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công nhân.
 • 04 ảnh 3×4.

Hướng dẫn cách tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Năm 2022, thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022 có thể thực hiện một trong 3 cách cụ thể như sau:

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022
Hướng dẫn cách tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022
 • Cách 1: đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cách thức này rất phù hợp đối với những bạn có quỹ thời gian khiêm tốn, khoảng cách địa lý quá xa và bạn không muốn lãng phí trong những khoản chi phí đi lại, giao thông hoặc là đơn giản các bạn không muốn đi lại nhưng vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Các bạn chỉ mất khoảng tầm 5 phút là đã hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển.

 • Cách 2: thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua đường bưu điện.
 • Cách 3: thí sinh đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để tiến hành đăng ký cũng như hoàn tất thủ tục theo đúng quy định của nhà trường.

Theo đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có 2 cơ sở thí sinh có thể liên hệ cụ thể:

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts