App chạy bộ là một công cụ hữu ích dành cho những runner giúp theo dõi tuần suất chạy, khoảng cách hay nhịp tim. Bài viết dưới đây tổng hợp danh sách các app chạy bộ IOS tiện lợi nhất hiện nay.

Mục Lục

1. Runkeeper – App chạy bộ IOS

Ứng dụng này dành cho người mới bắt đầu chạy bộ giúp theo dõi quá trình tập luyện một cách thú vị. Bỏ hết các tính năng đếm bước, Runkeeper tập trung ghi lại các chỉ số luyện tập chuyên sâu của người dùng thông qua GPS và hướng dẫn cách luyện tập.

Cứ mỗi km, ứng dụng sẽ tự động thông báo các chỉ số luyện tập của người dùng bằng âm thanh. Ngoài ra, Runkeeper cũng hỗ trợ luyện tập các môn thể thao khác như đạp xe, chèo thuyền.

App Runkeeper hoàn toàn miễn phí, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn thì sẽ tính phí.

App chạy bộ IOS
App chạy bộ IOS

Xem thêm: Tập gym ăn gì để tăng cân?

2. Pedometer – App chạy bộ Iphone

Đây cũng là ứng dụng dành cho người mới tập luyện. Pedometer tập trung vào tính năng đếm bước và là một khởi đầu tốt để xây dựng thói quen luyện tập thường xuyên.

Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn khi đến thời gian tập luyện, giúp bạn ghi lại quãng đường di chuyển thông qua GPS và kết nối người dùng tham gia các thử thách do cộng đồng tạo ra.

3. Google Fit – App chạy bộ IOS

Google Fit là ứng dụng chạy bộ miễn phí giúp bạn theo dõi được được các chỉ số trong quá trình tập luyện bao gồm: như lượng calo được đốt cháy, nhịp tim và nhiều thứ khác.

Một số tên tuổi lớn mà Apps hỗ trợ như Wear OS, Nike+, Runkeeper, Strava, MyFitnessPal, Lifesum và thậm chí là Sleep as Android để theo dõi giấc ngủ.

App chạy bộ Iphone
App chạy bộ Iphone

Click ngay: Tập Aerobic có to chân không? 

4. Nike+ Run Club – App chạy bộ Iphone

Run+ Club được thiết kế dành cho người chạy bộ nâng cao, giúp theo dõi chuyên sâu các chỉ số tập luyện về khoảng cách, tốc độ, thời gian và lượng calo ước tính được đốt cháy. Ứng dụng này có một huấn luyện viên ảo đồng hành và nhắc nhở người dùng bằng âm thanh.

Ngoài ra, app còn chia sẻ những hình ảnh động đáo kèm theo bản đồ đường chạy và các chỉ số. Bên cạnh đó còn cho phép người dùng nghe nhạc thông qua liên kết với danh sách bài hát yêu thích từ Spotify.

Người dùng nhận được các thử thách hàng tuần và hàng tháng để giúp duy trì động lực cùng với đó là những thành tích đạt được, bảng xếp hạng và các công cụ vui chơi mang tính cộng đồng.

Nike+ Run Club là được đánh giá là một ứng dụng chạy bộ miễn phí khá tốt, luôn được cập nhật thường xuyên. 

App chạy bộ IOS
App chạy bộ IOS

5. Strava – App chạy bộ IOS

Cũng là một app chạy bộ nâng cao giúp người dùng theo dõi quá trình luyện tập chuyên sâu, kết nối và chia sẻ với cộng đồng mạnh mẽ.

Strava tương đối phổ biến trong cộng đồng người chạy bộ và đạp xe đường trường. Ứng dụng này đánh giá mức độ luyện tập thông qua kết nối thiết bị đo nhịp tim.

Strava cho phép chia sẻ hình ảnh, kết quả luyện tập lên tường giống như Facebook. Người dùng cũng có thể kết bạn, lập nhóm với những người dùng khác để theo dõi họ luyện tập như thế nào.

6. Human – App chạy bộ IOS

Không thể không nhắc đến app chạy bộ Human dành cho người mới bắt đầu tập luyện, giúp người dùng tạo ra động lực chạy bộ mạnh mẽ.

Ứng dụng này hoạt động ở chế độ nền tự động ghi lại thời gian người dùng bỏ ra để chạy bộ hay đạp xe. Đồng thời kết nối những người ở gần nhau tạo động lực trong tập luyện. Để trải nghiệm thêm nhiều cơ hội giải trí và cá cược thú vị, đừng quên ghé thăm trang web fun88 để cập nhật thông tin và tham gia vào các trò chơi hấp dẫn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thể thao và giải trí thú vị.

Trên đây là tổng hợp danh sách các app chạy bộ IOS tiện lợi nhất hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts