Dược là một ngành học quan trọng trong Y tế. Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng với chất lượng đào tạo tốt. Dưới đây là top 9 các trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng.

Mục Lục

Top 9 các trường Cao đẳng Dược  TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với phương châm giáo dục: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn phải là người “giàu y đức, vững y thuật”, có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, chữa lành hay xoa dịu được nỗi đau bệnh tật và luôn vững vàng khi đứng trước mọi khoảnh khắc sinh tử của con người” – Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.

Nhà trường không ngừng đổi mới chất lượng đào tạo cho sinh viên. Mỗi khóa học trường đều có những định hướng nhất định giúp các em có thể vừa nắm chắc lý thuyết và vừa có kỹ năng thực hành tốt nhất.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-voi-nhieu-nam-kinh-nghiem
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể theo học, mức học phí nhà trường luôn ở mức hợp lý. Bên cạnh đó, nhà Trường còn áp dụng rất nhiều chính sách miễn giảm học phí lớn vào đầu năm học. Điều này cũng là động lực lớn để giúp các em yên tâm hơn trong quá trình theo học nhóm ngành Y tế.

Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hàng đầu thì trong quá trình học tập trường cũng luôn tạo cho các bạn sinh viên một môi trường năng động với nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích. Hàng năm, Trường thường tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM với giải bóng đá, giải cắm hoa, văn nghệ chào mừng 20/10, 20/11…

Khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Nếu muốn nâng cao trình độ và tay nghề, sinh viên có thể học tiếp lên bậc Đại học, Thạc sĩ…

Nhà trường có 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đào tạo về Cao đẳng Dược TPHCM, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả cán bộ giảng viên trong trường đều nhiệt huyết trong công tác nghiên cứu khoa học, bổ sung  nội dung giảng dạy thường xuyên. Thầy cô luôn cập nhật những ứng dụng khoa học mới nhất của y học thế giới vào giảng đường.

Rất nhiều sinh viên khi theo học ở ngôi trường này đã đánh giá Trường Cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường thực sự đã cho các bạn thật nhiều điều tốt đẹp. Ở đây, các bạn được trau dồi kiến thức chuyên ngành tốt, được tham gia các hoạt đông của nhà Trường để giúp bản thân có thêm được sự tin của chính mình.

Địa chỉ của trường: 127/3 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trước khi đào tạo hệ Cao đẳng thì trước đó ngôi trường này có đào tạo hệ Trung cấp Dược. Sau 7 năm phấn đấu và phát triển, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, Trường đã đổi thành hệ Cao đẳng với tên gọi Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.

Nơi đây cũng đào tạo hàng nghìn sinh viên mỗi năm với chất lượng giảng dạy rất tốt. Nhà trường luôn áp dụng xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có cái nhìn bao quát nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (cơ sở Tp.HCM)

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí. Tọa lạc tại TPHCM nhà trường có trang thiết bị hiện đại. Khuôn viên nhà trường tại các cơ sở TPHCM lên tới 5000m2, các phòng ban chuyên môn được xây dựng đẹp. đầy đủ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Ngôi trường được đánh giá cao tiếp theo tại TP Hồ Chí Minh phải kể đến Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngành Dược là một trong hai chuyên ngành đào tạo về sức khỏe của trường. Sinh viên theo học được học đầy đủ các kiến thức cơ bản cho đến chuyên môn. Bên cạnh đó là các kỹ năng phân biệt thuốc, định lượng thuốc và kê đơn.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng Y dược ASEAN là một trong số ít các trường cao đẳng dược có chỉ tiêu tuyển sinh lớn mỗi năm. Với mong muốn của nhà trường là tạo điều kiện cho sinh viên cả nước theo học nên chỉ tiêu rất cao. Song song với đó nhà trường cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng chức năng phục vụ hoạt động học tập và thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường cao đẳng dược đào tạo chất lượng cao tại Tp Hồ Chí Minh. Mỗi năm nhà trường tuyển sinh khoảng 300 chỉ tiêu. Nhà trường luôn nằm trong top đầu xét tuyển. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư hiện đại, không gian học tập rộng rãi, khu thực hành đầy đủ dụng cụ với công nghệ tiên tiến và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Dược ra trường với chất lượng tốt. Cơ sở vật chất của trường đáp ứng được quy chuẩn của Bộ. Mức học phí cũng có nhiều ưu đãi cho sinh viên khi theo học.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

truong-cao-dang-dai-viet-sai-gon-voi-23-nam-kinh-nghiem
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn với 23 năm kinh nghiệm

Tại TP Hồ Chí Minh thì đây là ngôi trường được đánh giá lâu đời nhất. Ngôi trường này đã có tới 23 năm phát triển và bề dày truyền thống. Hàng năm có rất nhiều sinh viên ưu tú được cấp bằng khi ra trường.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đầy đủ các phòng ban chức năng. Nhà trường có 8 khoa đào tạo trong đó Y Dược cũng là một trong những khoa dẫn đầu.

Trên đây là 9 các trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng các bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn một ngôi trường để bạn được trau dồi và rèn luyện thành nghề.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts