Ngành Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM?

Mùa tuyển sinh đang đến gần, bên cạnh phương thức xét tuyển, hay học phí đào tạo thì địa chỉ cơ sở ngành Ngôn ngữ Anh được nhiều thí sinh quan tâm. Vậy ngành Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Mục Lục

Lựa chọn học ngành Ngôn ngữ Anh hệ nào phù hợp?

Ngành Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành Ngôn ngữ được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký theo học. Bởi nó là ngành học mang lại nhiều cơ hội rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với nhiều vị trí làm việc, mức lương vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn học ngành Ngôn ngữ Anh hệ nào phù hợp
Lựa chọn học ngành Ngôn ngữ Anh hệ nào phù hợp?

Tuy nhiên điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh hệ Đại học khá cao, do đó không phải thí sinh nào cũng có cơ hội để trúng tuyển tại các trường Đại học Ngôn ngữ trên toàn quốc. Nhưng các bạn không cần quá lo lắng bởi hiện nay Đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công, thay vào đó nhiều bạn thí sinh lựa chọn việc học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh, do tính thực tế và tuyển sinh đầu vào đơn giản hệ Cao đẳng mang lại, cụ thể như:

 • Hệ Cao đẳng đào tạo theo đúng quy định của Bộ là 3 năm nên sẽ ra trường sớm hơn hệ Đại học. Như vậy có thể thấy rõ hệ Cao đẳng thời gian đào tạo ngắn, cơ hội kiếm được việc làm nhanh chóng và giúp tiết kiệm được chi phí học tập, sinh hoạt trong 1 – 2 năm.
 • Về phương thức xét tuyển, các trường Ngôn ngữ Anh Xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ THPT,… Điều này đã giúp thí sinh giảm bớt áp lực trong thi cử cũng như nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành học mà mình yêu thích.
 • Các nhà tuyển dụng không quá coi trọng việc bằng cấp mà hiện phần lớn họ coi trọng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng của ứng viên. Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng được xây dựng luôn xen kẽ với thực hành tiếng, do vậy sinh viên hệ Cao đẳng có khả năng vượt trội hơn so với hệ Đại học.

Ngành Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng trên địa bàn khu vực TPHCM Tuyển Sinh Ngành Cao Đẳng Tiếng Anh Năm 2024 được đánh giá tốt về chất lượng như:

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 • Trường Cao đẳng Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 • Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Đại Việt

Nổi bật trong số các Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thì Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ được nhiều chuyên gia, thí sinh và phụ huynh đánh giá cao. Đây cũng là cơ sở được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá là đơn vị hàng đào trong việc đào tạo hệ thống Cao đẳng Ngôn ngữ, đặc biệt là Ngôn ngữ Anh.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Anh
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Anh

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh cần có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng căn cứ theo chương trình chuẩn của Bộ với 70% kiến thức thực hành sẽ giúp các bạn trau dồi kỹ năng tốt nhất để phục vụ sau này.

Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trong đến việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng ngành nghề để truyền đạt tốt nhất kiến thức cho thế hệ tương lai.

Sau thời gian đào tạo 3 năm sinh viên có đầy đủ các kiến thức, năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc và sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng đó sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên cao hệ Đại học hoặc trực tiếp đi làm việc.

Theo thống kê tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nhà trường lên đến trên 95% có thể tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập ổn định.

Ngoài ra trường còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Cụ thể trong năm 2024 mức học phí cùng chính sách miễn giảm như sau:

 1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 31/08/2024.
 2. Thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến ngày 15/09/2024: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:
 • Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, D.
 • Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.
 • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Nhận thấy các điểm mạnh của nhà trường ngay từ bây giờ các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường bằng cách đăng ký sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

– Tại TP Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Tại Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Hoặc thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Anh của trường qua Hotline 0961.696.606 – 0349.357.447 để nắm rõ hơn thông tin tuyển sinh mới nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc Ngành Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM. Hy vọng các bạn thí sinh đã có được thông tin và lựa chọn theo được ngôi trường đào tạo tiếng Anh uy tín nhất.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts