Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trên toàn thế giới. Chúng ta được học chúng thông qua cả những bài hát tiếng Anh. Và đã có những bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại đi sâu vào lòng người bao năm tháng. Dưới đây là những bài hát như thế!

Mục Lục

Những bài hát Tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

My heart will go on – Celine Dion

Near, far, wherever you are
I believe that the heart does go on
Once more you open the door
And you’re here in my heart
And my heart will go on and on

My heart will go on - Celine Dion

My heart will go on – Celine Dion

Ca khúc đầu tiên thuộc những bài nhạc tiếng anh hay nhất thì không thể bỏ qua được My heart will go on. Bài hát gắn liền với một bộ phim nổi tiếng. Ca khúc được trình bày bởi Celine Dion. Ca khúc nói lên một tình yêu đẹp giữa cô nàng xinh đẹp Rose cùng với chàng họa sĩ tài hoa Jack.

Họ yêu nhau trong một lần gặp trên con tàu định mệnh mang tên Titanic. Đến cuối cùng, vì muốn để Rose sống sót trong thảm họa, Jack đã hi sinh thân mình. Từng giai đẹp cao vút của bài hát như xoáy sâu vào lòng người tựa như một tình yêu đẹp và sự hy sinh bất hủ.

>>> Tham khảo thêm: Những bài hát về đám cưới cảm động và đầy ý nghĩa

Beautiful in white – Shane Filan

So as long as I live I love you
Will have and hold you
You look so beautiful in white
And from now ’til my very last breath
This day I’ll cherish
You look so beautiful in white
Tonight

Beautiful in white - Shane Filan

Beautiful in white – Shane Filan

“Beautiful in white” của “Shane Filan” từng được đánh giá là một trong những bài hát về tình yêu hay nhất mọi thời đại. Bài hát viết lên như chính lời thổ lộ ngọt ngào và dầy trân thành của chàng trai đối với cô dâu của mình trong ngày trọng đại. Kể từ giây phút này, họ sẽ thành vợ chồng. Chàng trai ấy nguyện bảo vệ và yêu thương cô ấy tới suốt cuộc đời.

Trong mắt anh ấy, người yêu mình thật đẹp trong chiếc váy trắng rạng ngời. chàng trai hy vọng những đứa con sẽ đẹp như mẹ và chứng kiến tình yêu của họ. Shane Filan đã tạo cho người nghe cảm giác thư giãn và lãng mạn đi cùng năm tháng.

Until you – Shayne Ward

It feels like nobody ever knew me until you knew me
Feels like nobody ever loved me until you loved me
Feels like nobody ever touched me until you touched me
Baby, nobody, nobody

Until you - Shayne Ward

Until you – Shayne Ward

“Until you” do Shayne Ward trình bày được phát hành năm 2007 và được đánh giá là một trong những ca khúc về tình yêu hay nhất mọi thời đại. Những bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại này luôn có một giai đẹp hài hòa đi vào lòng người. Bài hát là cảm xúc của một chàng trai từ tận đáy lòng về tình yêu cùng những thanh âm trong trẻo.

Sweet but Psycho – Ava Max

She’ll make you curse, but she a blessing
She’ll rip your shirt within a second
You’ll be coming back, back for seconds
With your plate, you just can’t help it.

Sweet but Psycho - Ava Max

Sweet but Psycho – Ava Max

Ava Max là một cô nàng khá điên cuồng trong âm nhạc và cả đời sống. Cô gái trong “Sweet but Psycho” điên đấy. Cô gái ấy thất bại và bị phản bộ trong tình yêu. Nhưng đã qua rồi cái thời “điên” vì tình, quỵ luỵ vì người đàn ông không xứng đáng.

Ở đây, người ta tìm thấy trong cô sự hấp dẫn của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ đứng lên làm chủ cuộc đời. Vô tình, nó trở thành ngón bùa lợi hại, mê hoặc tất cả mọi người xung quanh, kể cả những gã đàn ông sành sỏi nhất. Giai điệu bài hát cũng điên cuồng như chính tính cách của cô ca sĩ vậy. Ca khúc này cũng thuộc những bài hát tiếng anh hay nhất 2019.

Những bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại ở trên chắc hẳn chúng ta đã nghe tới một lần. Nếu chưa thử thì hãy tìm kiếm và chìm đắm trong không gian âm nhạc này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Facebook Comments Box
Rate this post
Similar Posts